IMEDEEN

IMEDEEN – Không chỉ là sản phẩm dưỡng da

Ngoài sản phẩm Imedeen thì đây còn là một trang chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm trang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cá nhân. Những thông tin được đăng ở đây được chọn lọc một cách kĩ càng và có tính xác thực cao. Với hi vọng đem lại giá trị cho người theo dõi, Imedeen hi vọng sẽ giúp mọi người nâng cao sức khỏe, những kiến thức bổ ích giúp không chỉ bạn mà còn là những người chung quanh.

IMEDEEN – Điều mà kem dưỡng da không làm được!

Là sản phẩm dưỡng da toàn thân cao cấp nhất Châu Âu, Imedeen tác dụng từ lớp hạ bì (nơi mà kem dưỡng da không đến được) ra đến bề mặt da. Khác với các loại kem dưỡng da, Imedeen làm thay đổi cấu trúc da từ bên trong, là bước đột phá trong lĩnh vực dưỡng da đối với phụ nữ trên toàn cầu.

Imedeen được sản xuất bởi công ty Ferrosan A/S, công ty chuyên nghiên cứu, phát triển những sản phẩm độc đáo về dược mỹ phẩm và tân dược. Trụ sở đặt tại Copenhagen – Đan Mạch, văn phòng công ty được thiết lập trên toàn cầu để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Được chế tạo từ chiết xuất của các thành phần thiên nhiên, Imedeen có tác dụng chống lão hóa da: làm căng da, mờ các nếp nhăn; làm sáng da, đều màu da, nhạt những nốt tàn nhang; làm mượt mà làn da toàn thân.

Hơn 15 năm có mặt trên thị trường và đã chinh phục hàng triệu người tiêu dùng của 55 quốc gia như Mỹ, Nhật, Pháp, Thụy Sỹ… với quan niệm “Inside Out – Đẹp từ trong ra ngoài”.

Và bây giờ…, Imedeen đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia, được phân phối độc quyền bởi công ty Thiên Minh. Sản phẩm được bán thông qua hệ thống đại lý là các beauy salon sang trọng, các nhà thuốc lớn, các beauty clinic và Imedeen Center – Trung Tâm Tư Vấn và Hỗ Trợ Khách Hàng.