Bài viết về IMEDEEN trên báo Hà Nội Mới

“Tôi rất bận rộn nên không có nhiều thời gian chăm sóc da, từ sau khi sử dụng Imedeen, tôi thấy da mình cải thiện rất nhanh, da mặt tôi săn chắc, sáng ra, những nốt tàn nhan trên mặt nhạt hẳn, làn da của tôi mượt mà, chắc khỏe, tôi cảm thấy rất dễ chịu” ( Chị Trương Anh Tú 52 tuổi, trích từ báo Hà Nội Mới).

Imedeen là một sản phẩm dưỡng da bên trong, thương hiệu hàng đầu thế giới. Hiện nay, Imedeen đã có mặt ở hơn 60 quốc gia với bề dày 16 năm rên thị trường “Đẹp”. Với những chứng minh khoa học rõ ràng, hiện đại nhất về hiệu quả và độ an toàn, sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, Imedeen đã thuyết phục được những phụ nữ khó tính nhất dù cho họ sống ở châu lục nào, làm nghề nghiệp gì hay độ tuổi nào. Tât cả họ đều thốt lên: ” Đây là Imedeen của tôi!”.

Sản Phẩm Imedeen

Để giúp các nữ doanh nhân tìm hiểu về sản phẩm cao cấp Imedeen – niềm tự hào của vung Bắc Âu và bí mật tại sao “Imedeen – Điều mà kem dưỡng da không làm được”, sáng ngày 19-01-2007, phòng Thương mại & Công Nghệp tại Tp Hồ Chí Minh đã phối hợp với Imedeen Việt Nam tổ chức chuyên đề “IMEDEEN – Giải pháp khoa học cho làn da ở mọi lứa tuổi”. các nữ doanh nhân lần đầu tiên được làm quen với phương pháp siêu âm da, giúp nhận biết được cấu trúc bên trong của da với máy Dermascan – máy siêu âm da đầu tiên và duy nhất ở nước ta do IMEDEEN Việt Nam tài trợ. Dermascan giúp soi rỏ được lượng collgen và elastin cũng như độ ẩm bên trong da ( khác với các máy soi da thông thường chỉ nhìn thấy lớp bên ngoài của da). Bác sĩ chuyên môn Tuyểt Hạnh trả lời những thắc mắc của các nữ doanh nhân về sản phẩm kỳ diệu này.

Nữ doanh nhân: Tại sao nói “Imedeen – điều mà kem dưỡng da không làm được?

Bác sĩ: kem dưỡng da hoạt động trên bề mặt của da và chỉ có tác dụng đến lớp biểu bì, Imedeen chính là sự nuôi dưỡng các vùng bên dưới biểu bì là hạ bì, nơi mà kem dưỡng da không tới được, và tác dụng của nó không những trên bề mặt mà cả tỏan thân. sử dụng Iedeem rẩt tiện lợi, đặc biệt cho các nữ doanh nhân bận rộn, ít thời gian chăm sóc cho bản thân và thường xuyên phải đi công tác. một ngày bản chỉ mất có hai phút cho vẻ đẹp tòan thân.

Nữ doanh nhân: khi nào tôi có thể thấy được kết quả?

Bác Sĩ: Đa số có kết quả ngay trong ba tháng đầu và sau sáu tháng sẽ có kết quả ổn định. Lão hóa da là một quá trình xảy ra liên tục, vì vậy bạn nên chăm sóc da thường xuyên và lâu dài.

Nữ Doanh Nhân: Một số sản phẩm được quản cáo là có tác dụng dưỡng da như Imedeen, vậy làm sao tôi phân biệt được sản phẩm nào an toàn và hiệu quả ??

Bác Sĩ: Imedeen có mặt trên 60 nước trong vòng 16 năm còn các sản phẩm khác mới xuất hiện chỉ được lưu hành trên một vài thị trường. Imedeen có ba dòng sản phẩm danh cho các lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là sản phẩm dành cho phụ nữ mãn kinh. Bạn nên đề nghị nhà phân phối cung cấp các thử nghiệm khoa học về độ an toàn và hiệu quả trước khi chọn sản phẩm vì bạn là người sử dụng cuối cùng. Nếu cần tư vấn sâu hơn về làn da của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

ĐT: 0942727801.

Email: hieuimedeencomvn@gmail.com

địa chỉ 39 Phùng Khắc Khoan, Quận.1, TP. Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm các dòng mỹ phẩm dưỡng da từ bên trong tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *